Zalo 0946.341.441

Acid trái cây AHAs

Còn hàng

Giá 190.000₫

Hỗn hợp Acid trái cây là tinh chất của 5 loại chiết xuất trái cây : việt quốc, mía đường, cây phong đường, cam và chanh. Chiết xuất của các loại cây này có chứa alpha hydroxyl acid tự nhiên, đã được kiểm chứng là làm tăng tỉ lệ tế bào được tái tạo mới giúp da trông trẻ hơn và mượt mà hơn.

Theo các nghiên cứu khoa học : nếu dùng dung dịch 10% hỗn hợp acid trái cây , hỗn hợp này giúp tái tạo 34% tế bào, theo đó có sự gia tăng đến 143%  lượng tế bào biểu mô gai được tái tạo. Sử dụng 4% hỗn hợp acid trái cây trong kem bôi da sẽ làm tăng lượng tế bào mới 20%.

Khác với các loại AHA thông thường dễ gây kích ứng da, Acid trái cây được chiết hoàn toàn từ trái cây tự nhiên nên Acid trái cây có pH trung tính, an toàn cả với da nhạy cảm, không cần điều chỉnh lại pH sản phẩm.

Do các sản phẩm có chứa AHAs có thể làm tăng độ bắt nắng của da, FDA yêu cầu phải dán nhãn đặc biệt cho các sản phẩm này và không dùng thành phần này trong kem chống nắng

Hướng dẫn sử dụng ;            

  • Sản phẩm này phải được đưa vào cuối quy trình sản xuất và ở tỉ lệ khuyên dùng
  • Khi sử dụng Hỗn hợp acid trái cây trong các công thức có chứa polymers như Carbopol thì phải pha loãng Hỗn hợp acid trái cây trước và/ hoặc trung hòa chúng.
  • Phải kiểm tra sự tương thích của Hỗn hợp acid trái cây nếu kết hợp với đất sét và các thành phần làm đặc khác.
  • Hỗn hợp acid trái cây tương thích tốt nhất trong hệ nhũ không ion.

Tỉ lệ sử dụng : 2-10% 

Sản phẩm này không chứa thêm chất bảo quản.

Hình thức : dung dịch trong suốt, có mùi nhẹ dễ chịu

Tính tan : tan trong nước, glycerin, propylene glycol, không thể trộn lẫn với dầu. 

Hạn dung : 12-18 tháng 

Bảo quản : tránh ánh sáng và độ ẩm.

INCI: Water (and) Bilberry Extract (and) Sugar Cane Extract (and) Sugar Maple Extract (and) Orange Extract (and) Lemon Extract

hay

INCI: Water (and) Vaccinium Myrtillus (Bilberry) Fruit Extract (and) Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract (and) Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract (and) Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract (and) Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract.

Xuất xứ : Đức

Khuyến cáo : Không dùng trực tiếp trên da.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng