Zalo 0946.341.441

Acid Lactic

Còn hàng

Giá 40.000₫

Lactic acid là chất lỏng nhớt màu vàng nhạt, có mùi đặc trưng.

Lactic acid còn được gọi là axit sữa, được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm sữa chua, như sữa chua, kefir, rượu sữa ngựa, Laban, và một số loại pho mát cottage.

Lactic acid là thành phần quan trọng trong các sản phẩm chăm sóc "da trắng như sữa" Acid lactic hiệu quả trong làm mờ các đốm sắc tố bằng cách ức chế các enzym chịu trách nhiệm sản xuất melanin.

Acid Lactic được biết đến nhiều nhất trong điều trị chống lão hóa, nó giúp hạn chế sự xuất hiện các vết nhăn nhỏ và các đốm tăng sắc tố do lão hóa. Lactic acid cũng thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, làm tăng tỷ lệ đổi mới tế bào, do đó cho một làn da sáng và có cấu trúc cân bằng hơn. 

Không chỉ thế Lactic acid còn giúp kiểm soát dầu, ngăn ngừa tắt lỗ chân lông, nó cũng rất tốt cho da khô bằng cách mở đường cho các dưỡng chất làm ẩm thấm nhanh qua da.

Acid lactic được dùng trong các sản phẩm lột tẩy tế bào chết, mặt nạ, sửa rửa mặt, kem làm trắng da chống lão hóa...

Acid lactic có độ acid cao nên cần thiết phải đưa pH của sản phẩm về độ pH an toàn cho da ( 3.5 - 5.0 ). Không dùng Lactic acid nguyên chất trên da vì sẽ gây kích ứng và bỏng da. Khi sử dụng sản phẩm chứa Acid lactic cũng như các loại AHA/BHA khác, da cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

Tỉ lệ sử dụng : 1- 10% , Acid lactic tan trong nước, alcohol và glycerol

INCI : Lactic acid

Xuất xứ : Singapore

Sale

Không sẵn có

Hết hàng